Chính sách đại lý

Doanh nghiệp tiên phong nhập khẩu chính ngạch dòng sản phẩm Mật Ong Rừng Dược Liệu Cao Cấp. Công ty xin gửi lời mời hợp tác Phân phối trực tiếp đến hệ thống bán lẻ với giá đầu vào hợp lý, chiết khấu cao.

Kính gửi quý Đại Lí

Lời đầu tiên thay mặt Ban Giám Đốc Công Ty Australia Jungle Honey xin gửi đến Quý Đại Lí lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ thành công và thịnh vượng!

Công Ty Australia Jungle Honey chuyên nhập khẩu chính ngạch dòng sản phẩm Mật Ong Rừng Cao Cấp Dược Liệu hoàn toàn tự nhiên từ Australia.

Với phương châm an toàn, chất lượng để phát triển bền vững, chúng tôi tự tin dòng sản phẩm mật ong cao cấp này sẽ được khách hàng quan tâm đón nhận như một nguồn dược liệu quý hàng đầu về chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cũng như là món quà tinh tế, ngọt ngào gửi đến những người thân yêu trong gia đình, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp…

Công ty Australia Jungle Honey xin gửi lời mời hợp tác cùng chúng tôi với hình thức: Phân phối trực tiếp đến cửa hàng bán lẻ của Quý Công Ty với giá đầu vào hợp lý, chiết khấu cao. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công Ty những chính sách ưu đãi tốt nhất.

Với thiện chí cùng phát triển, Công ty Australia Jungle Honey rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa hai bên. Xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh: sales@australiajunglehoney.com