Australia Jungle Honey

Bắt nguồn về việc quan tâm sức khỏe hơn sau đại dịch toàn cầu, chúng tôi muốn lan tỏa sản phẩm Mật Ong Rừng Dược Liệu Jungle Honey đến tay người tiêu dùng Việt Nam để nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng trong cuộc sống hàng ngày.

Công Ty TNHH Mật Ong Rừng Australia

Công ty Mật Ong Rừng Australia (VN) hợp tác cùng Công ty Jungle Honey (của Úc) cùng khai thác mật ong rừng ở Úc sau đó nhập khẩu về VN.

Úc là đất nước có diện tích rừng tự nhiên lớn nhất thế giới, có thảm thực vật đa dạng, chủ yếu là rừng cây khuynh diệp (Gum tree). Theo thống kê có hơn 700 loài khuynh diệp, nhưng chúng tôi chỉ tập trung khai thác 3 loại cây để tạo ra 3 loại mật ong dược liệu cao cấp nhất: Redgum, Blackbutt, Jarrah.

Tải xuống Company Profile

Tầm nhìn

Lấy cảm hứng từ cuộc đời của chú ong giữa muôn ngàn bông hoa chắt lọc lấy tinh tuý mật hoa để về xây dựng tổ ấm hạnh phúc, Jungle Honey cũng chọn lựa giữa vô vàn sản phẩm chọn ra tinh tuý nhất để củng cố sức khoẻ Việt.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang sản phẩm Mật Ong Rừng Dược Liệu về đến tay người tiêu dùng Việt Nam nhằm tăng cường sức đề kháng tự nhiên và nâng cao sức khỏe cho gia đình Việt.

Hệ thống giá trị

Giá trị cốt lõi: Thu hút và tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng về dòng mật ong dược liệu Khuynh diệp với xuất xứ 100% thiên nhiên Úc. Định nghĩa về một dòng mật ong có khả năng cải thiện sức khoẻ tuyệt vời.

Khẳng định giá trị: Mật ong dược liệu khuynh diệp là sản phẩm nâng cao sức khoẻ của cả gia đình, giúp bảo vệ sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng để chống lại những tác nhân xấu cho sức khoẻ.

Hành trình phát triển: Khẳng định vị thế của mật ong dược liệu Khuynh diệp của Jungle Honey với hàm lượng dược liệu vượt trội so với thị trường.

Mật ong hoa khuynh diệp
100% từ thiên nhiên Úc

Yếu tố tạo nên mật ong dược liệu cao cấp

  • Hút mật hoa Khuynh Diệp 100% từ thiên nhiên Úc
  • Không lẫn các loài hoa tạp rừng, không dùng thuốc kháng sinh để chữa bệnh cho ong.
  • Không gần các trang trại, khu dân cư có sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.
  • Mật ong tươi không bị nấu chín
  • Mật đặc quánh vị thơm dược liệu
  • Hàm lượng chống oxy hoá cao…

Nhưng yếu tố quyết định độ dược liệu cao cấp chính là chỉ số kháng viêm TA (viết tắt của cụm từ Total Antimicrobial Activity).

TA là tổng hoạt động kháng khuẩn có trong mật ong. Giúp tiêu diệt vi khuẩn và nấm. TA càng cao thì sức mạnh kháng khuẩn càng lớn. Mật ong có TA15+ trở lên được coi là mật ong Dược Liệu hay còn gọi là mật ong cấp độ Y Tế.

TA= Peroxide Activity ( kháng khuẩn, kháng nấm ) + Non Peroxide Activity ( kháng viêm )
viết tắt TA=PA+NPA

Lời mời hợp tác phân phối

Doanh nghiệp tiên phong nhập khẩu chính ngạch dòng sản phẩm Mật Ong Rừng Dược Liệu Cao Cấp. Công ty xin gửi lời mời hợp tác Phân phối trực tiếp đến hệ thống bán lẻ với giá đầu vào hợp lý, chiết khấu cao.
Liên hệ 0984 834 999 Chính sách đại lý