Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Mật Ong Dược Liệu BioActive

Sự khác biệt giữa Mật ong dược liệu hoạt tính sinh học bạch đàn Úc hoàn toàn tự nhiên được chứng nhận của Jungle Honey và mật ong Manuka là gì?

Mật ong Manuka là một loại mật ong đơn hoa được tạo ra bởi những con ong đã thu thập mật ong từ mật hoa của cây Mānuka (Leptospermum Scoparium). Cây mānuka có nguồn gốc từ New Zealand và một số vùng ven biển Australia. Đặc tính chữa bệnh của Mật ong Manuka đến từ một loại enzyme có tên là methylglyoxal (MGO), loại enzyme duy nhất có hoạt tính không chứa peroxide (NPA). MGO được đo bằng mg/kg.

UMF (Yếu tố Manuka duy nhất) là một thuật ngữ khác để mô tả hoạt tính không chứa peroxide (NPA) trong mật ong Manuka và thường dao động từ 5+ đến 25+. Mật ong Manuka là loại mật ong hoạt động, nghĩa là chúng có đặc tính kháng khuẩn nhưng không có đặc tính kháng khuẩn.

Mật ong dược liệu sinh học bạch đàn Úc được chứng nhận hoàn toàn tự nhiên của Jungle Honey được sản xuất độc quyền tại Úc bởi những con ong chỉ tiếp cận ba loài chọn lọc Cây bạch đàn bản địa Úc (Jarrah, Redgum và Blackbutt). Mật ong rừng là mật ong bạch đàn thô cấp siêu hoạt tính (TA30+ trở lên), chứa cả Hoạt tính Peroxide (PA) và Hoạt động không Peroxide (NPA). Mỗi lô mật ong của chúng tôi đều được Phòng thí nghiệm của Chính phủ chứng nhận và được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng và sự đảm bảo xuất khẩu. Mật ong dược liệu hoạt tính sinh học bạch đàn Úc hoàn toàn tự nhiên được chứng nhận của Jungle Honey có cả đặc tính kháng khuẩn và kháng khuẩn bên cạnh các lợi ích sức khỏe quan trọng khác.

Mang thai có được dùng Mật ong thuốc Eucalyptus BioActive của Jungle Honey Company không?

Đúng. Jungle Honey Company Eucalyptus Gum BioActive Medicinal Honey là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không có chất phụ gia hoặc chất bảo quản. Mật ong bạch đàn và đã được phụ nữ mang thai sử dụng trong nhiều năm mà không có vấn đề sức khỏe bất lợi nào được báo cáo. Giống như tất cả các trường hợp mang thai, bạn nên thảo luận về việc tiêu thụ Mật ong thuốc Eucalyptus BioActive của Jungle Honey Company với bác sĩ như một phần trong kế hoạch mang thai của bạn.

Trẻ em có thể sử dụng Mật ong thuốc BioActive Eucalyptus BioActive của Jungle Honey Company không?

Đúng. Jungle Honey Company Eucalyptus BioActive Medicinal Honey an toàn cho trẻ trên 12 tháng tuổi đã quen với việc tiêu hóa thức ăn đặc.

Tôi có thể sử dụng Mật ong thuốc Eucalyptus BioActive của Jungle Honey Company trên da hoặc vết thương không?

Đúng. Công ty mật ong Jungle Mật ong dược liệu hoạt tính sinh học bạch đàn là loại mật ong y tế. Nó an toàn khi được nuốt (ăn) và sử dụng tại chỗ (trên da) trên các vết thương hoặc vùng da mà các phương pháp điều trị tại chỗ không chống chỉ định. Jungle Honey Company Eucalyptus BioActive Medicinal Honey không được khuyến khích sử dụng như một phương pháp điều trị sơ cứu ngay lập tức cho các vết bỏng khi vết thương cần làm mát nhanh chóng. Sau khi vết bỏng đã ổn định, Mật ong dược phẩm Jungle Honey Company Eucalyptus Gum BioActive thích hợp để điều trị liên tục nhằm phục hồi vết thương/da.

Tại sao có sự thay đổi về màu sắc của Mật ong dược phẩm Jungle Honey Company Eucalyptus BioActive?

Jungle Honey Company Eucalyptus BioActive Medicinal Honey là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên. Sự thay đổi tự nhiên về màu sắc của Mật ong dược phẩm Jungle Honey Company Eucalyptus BioActive có thể xảy ra vì một số lý do. Chúng bao gồm loài nào trong số ba loài cây bạch đàn nở hoa mà ong đã tiếp cận và các biến thể theo mùa. Tuổi tác cũng quyết định màu sắc của Mật ong. Mật ong càng già thì nó càng sẫm màu. Vì mật ong có thể tồn tại hàng nghìn năm nên mật ong càng sẫm màu thì mật ong càng già (và theo quan điểm của chúng tôi là càng ngon).

Hạn sử dụng của Mật ong dược phẩm Jungle Honey Company Eucalyptus BioActive là bao lâu?

Jungle Honey Company Eucalyptus BioActive Medicinal Honey có ‘hạn sử dụng tốt nhất’ là 5 năm kể từ ngày đóng chai. Nếu bảo quản trong hộp kín ở môi trường tối, mát mẻ, mật ong có thể ở trạng thái tốt gần như vô thời hạn. Điều này là do ong lấy mật ngọt từ hoa và tiêu hóa nó. Trong dạ dày của chúng, một loại enzyme gọi là glucose oxyase sẽ phân hủy mật hoa thành axit gluconic và hydro peroxide.

Jungle Honey Company Eucalyptus BioActive Medicinal Honey được cung cấp trong bao bì được thiết kế có mục đích để đảm bảo kín khí. Miễn là Mật ong dược phẩm hoạt tính sinh học của Jungle Honey Company Eucalyptus Gum được giữ lại trong bao bì, nó sẽ vẫn ở tình trạng tuyệt vời trong nhiều năm nếu được bảo quản đúng cách.

Làm sao bạn biết mật ong có nguồn gốc từ một nguồn hoa duy nhất?

Những người nuôi ong của Jungle Honey Company chỉ đặt tổ ong trong hoặc gần các khu rừng đang nở hoa của loài bạch đàn cụ thể mà chúng tôi đang nhắm tới. Với bán kính bay hữu ích lên tới 5km, Jungle Honey Apiarist đảm bảo tổ ong của chúng tôi được đặt ở những vị trí không có cây nào khác đang nở hoa. Điều này thường xảy ra trong khu rừng nở hoa hoặc trên đồng cỏ gần khu rừng nở hoa.

Bằng cách này, Jungle Honey Company đảm bảo rằng chúng tôi chỉ nhắm mục tiêu đến những loài bạch đàn cụ thể mà chúng tôi đang tìm cách thu hoạch. Các lô mật ong của chúng tôi trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo tính toàn vẹn đơn hoa của sản phẩm.

Thành phần của Mật ong dược phẩm Jungle Honey Company Eucalyptus BioActive là gì?

100% mật ong bạch đàn monoflora tự nhiên của Úc. Không có gì khác. Bao giờ.

Tôi có thể sử dụng Mật ong thuốc Eucalyptus BioActive của Jungle Honey Company nếu tôi bị bệnh tim không?

Nhìn chung mật ong có một số lợi ích sức khỏe có thể hỗ trợ những người mắc bệnh tim. Chúng bao gồm ổn định nhịp tim, tăng cường sức mạnh cho tim và cải thiện hiệu suất của tim. Jungle Honey chưa có báo cáo nào về mối lo ngại từ những người mắc bệnh tim khi sử dụng Mật ong dược liệu sinh học bạch đàn của Jungle Honey Company. Thật vậy, Mật ong thuốc Eucalyptus BioActive của Jungle Honey Company thường được dùng như một phương thuốc để cải thiện một số bệnh về tim.

Đã có một số báo cáo ở châu Âu về một số người mắc bệnh tim phản ứng kém với mật ong làm từ phấn hoa đỗ quyên. Jungle Honey Company Eucalyptus BioActive Medicinal Honey không chứa mật ong có nguồn gốc từ Rhododendron. Jungle Honey khuyến cáo bất cứ ai bị rối loạn dẫn truyền tim hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng Mật ong dược phẩm sinh học bạch đàn của Jungle Honey Company.

Tôi bị tiểu đường có thể sử dụng Mật ong thuốc khuynh diệp BioActive của Jungle Honey Company không?

Jungle Honey Company Eucalyptus BioActive Medicinal Honey chứa nguồn đường fructose tự nhiên cao hơn. Nó có thể được sử dụng như một chất thay thế tốt hơn cho các loại đường glucose thông thường. Vì việc tiêu thụ đường có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu của người mắc bệnh tiểu đường, nên việc tiêu thụ Mật ong dược phẩm Jungle Honey Company Eucalyptus BioActive chỉ nên được thực hiện cùng với việc theo dõi lượng đường trong máu thích hợp. Jungle Honey khuyên những người mắc bệnh tiểu đường nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng Mật ong dược liệu sinh học bạch đàn của Jungle Honey Company.

Công ty Mật ong rừng Bạch đàn Mật ong dược liệu BioActive được xuất khẩu sang những nước nào?

Công ty Jungle Honey Mật ong dược liệu hoạt tính sinh học bạch đàn hiện đang được xuất khẩu sang một số quốc gia, chủ yếu ở Đông Nam Á và Thái Bình Dương. Vì Mật ong dược phẩm hoạt tính sinh học của Công ty Jungle Honey Eucalyptus được Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp Chính phủ Úc chứng nhận xuất khẩu nên có thể sắp xếp xuất khẩu sang hầu hết các nước.

Làm thế nào để tôi trở thành nhà phân phối/ ai là nhà phân phối cho Công ty Mật ong Jungle Bạch đàn Mật ong thuốc BioActive ở nước tôi?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua chúng tôi để thảo luận về cơ hội phân phối.

Bạn có thể cung cấp các chứng nhận và tờ khai để hỗ trợ xuất/nhập khẩu không?

Có, vì Mật ong dược liệu Eucalyptus BioActive của Jungle Honey Company đã được chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm của Chính phủ Úc và một số phòng thí nghiệm quốc tế, chúng tôi có thể cung cấp các chứng chỉ liên quan và các tài liệu khác để hỗ trợ xuất khẩu từ Úc và nhập khẩu sang hầu hết các nước. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ của chúng tôi để thảo luận về các yêu cầu của quốc gia cụ thể của bạn.

Làm cách nào để mua Mật ong dược liệu bạch đàn Jungle Honey Company qua trang web?

Jungle Honey là một công ty sản xuất, xuất khẩu và bán buôn của Jungle Honey Company Eucalyptus BioActive Medicinal Honey có trụ sở tại Úc. Chúng tôi không thực hiện bán lẻ trực tiếp cho công chúng.

Mật ong hoạt tính là gì?

Mật ong hoạt tính là mật ong đã được phòng thí nghiệm độc lập kiểm nghiệm và chứng nhận có khả năng phát hiện “hoạt tính” kháng khuẩn. Mặc dù Mật ong Manuka là loại mật ong hoạt tính phổ biến nhất chỉ chứa Hoạt tính không chứa peroxide (NPA), nhưng Mặt khác, Mật ong bạch đàn lại có Tổng hoạt động cao hơn, bao gồm cả Hoạt động Peroxide tự nhiên (PA) và Hoạt động không chứa Peroxide (NPA).

Hoạt động Peroxide (PA) là gì?

Hoạt động của Peroxide là hoạt động sinh học gây ra bởi sự hiện diện của Hydrogen Peroxide tự nhiên trong mật ong. Hydrogen Peroxide không được thêm vào mật ong mà xuất hiện một cách tự nhiên như một sản phẩm của quá trình làm mật ong tự nhiên của ong.

Hoạt động không chứa Peroxide (NPA) là gì?

Hoạt động không Peroxide là hoạt động sinh học gây ra bởi sự hiện diện của các hợp chất hoạt tính sinh học khác trong mật ong.

NPA liên quan đến UMF như thế nào?

Trong mật ong Manuka, NPA đôi khi cũng được ghi là UMF (Yếu tố Manuka độc đáo) nhưng về cơ bản chúng giống nhau. Vì Mật ong Manuka không có Hoạt động Peroxide nên nó không có xếp hạng PA và do đó cũng không có xếp hạng Hoạt động tổng thể (TA).

Tổng hoạt động (TA) là gì?

Hoạt động tổng thể là thước đo chất lượng kháng khuẩn của mật ong, đó là sức kháng khuẩn trong việc tiêu diệt vi khuẩn. Tổng hoạt tính (TA) = Hoạt tính Peroxide + Hoạt động không Peroxide

Bất kỳ mật ong nào có xếp hạng TA cao hơn 10+ đều có đặc tính kháng khuẩn có lợi. Số TA càng lớn thì mức độ tác dụng

kháng khuẩn của mật ong càng mạnh. Mật ong có chỉ số TA trên 25 được coi là loại mật ong y tế. Bảng bên dưới so sánh xếp hạng TA với xếp hạng MGO tương đương cho Mật ong Manuka: